[Quỷ Hành Thiên Hạ | Quyển 8] 36 [Trích]

Quỷ Hành Thiên Hạ | Quyển 8 | Chương 36 [Trích]

Nhĩ Nhã

Miên

 

Bối cảnh: hai cháu nó bị mai phục =)) cháu mều trúng Nhiếp hồn thuật, bất quá cháu đã tìm được phương pháp giải rồi =))))))

[…]

Mấy người giang hồ nhìn lẫn nhau, bỗng một lão nhân có vẻ lớn tuổi nhất lên tiếng, “Ta nói Triển Tiểu Miêu. . . . . .”

Nói còn chưa dứt lời, má đã hứng chịu một cái tát vang dội.

Lão nhân loay hoay tại chỗ, một tay khẩn trương che quai hàm, thấy trước mắt không có ai mới phun ra một ngụm nước miếng với máu còn sót lại cùng hai cái răng bị đánh gãy, trừng Bạch Ngọc Đường, “Bạch Ngọc Đường, ngươi có bệnh sao, đột nhiên lại đánh người? !”

Bạch Ngọc Đường liếc y, giọng lạnh lẽo, “Miêu không phải để ngươi gọi.”

>///////<

Lão nhân lui từng bước ra phía sau, tựa hồ hơi sợ hãi Bạch Ngọc Đường, ai bảo người kia có Cách Không Chưởng, ngươi sẽ không biết khi nào hắn bỗng dưng phất tay áo có thể đánh cho ngươi tàn phế.

Triển Chiêu nhìn thấy, đứng ở tại chỗ nghĩ nghĩ đôi chút, lập tức vươn tay nhẹ nhàng túm lấy ống tay áo ‘mỹ quyến nhà mình’.

(mình đang vặn xoắn =))))))))))))

Bạch Ngọc Đường nhìn hắn.

Vẻ mặt Triển Chiêu tràn đầy ai oán nhòm con chuột kia, giống như đang dỗi.

Bạch Ngọc Đường có chút buồn bực, “Miêu Nhi. . . . . .”

“Ngươi nổi bật quá rồi, trận này là của ta.” Triển Chiêu nhỏ giọng than thở một câu, “Lát nữa chỉ cho quan sát chứ không cho nhúc nhích tay chân.”

=))))))))))))))))))

[… Nhiếp hồn thuật của cháu mắt xanh hêm cản trở được mèo tung hoành…]

Người mắt xanh lục cười lạnh, “Triển Chiêu, lần này ngươi gặp may mắn thôi, ngươi dám xác định lần thứ hai cũng sẽ thành công?”

Đương khi nói chuyện, Triển Chiêu nhíu mi lại —— bởi vì nguyên bản gã mắt xanh đứng trong ngõ nhỏ đột nhiên biến thành một thân áo trắng giống y hệt hình dáng của Bạch Ngọc Đường. Triển Chiêu nổi giận, nhiếp hồn thuật của gã này thật sự không đơn giản, thế nhưng dám bắt chước chuột bạch nhà hắn, không thể tha thứ!

“Hay là nói. . . . . . như thế này?” Vừa dứt lời, hình dáng của Bạch Ngọc Đường lại biến thành Bao đại nhân, Công Tôn, thậm chí là Tiểu Tứ Tử. . . . . .

 

[…]

Bạch Ngọc Đường đứng phía sau Triển Chiêu, cảm giác được Triển Chiêu tựa hồ chần chờ, có lẽ hắn lại nhìn thấy ảo giác gì rồi .

Bèn lại gần, “Miêu Nhi.”

“Ưm?” Triển Chiêu quay đầu lại, đột nhiên thấy gương mặt tuấn mỹ của Bạch Ngọc Đường nhoáng hiện lên trước mắt, ngay lúc đó môi nóng lên. Hắn kinh hãi, liền cảm thấy nơi đang gắn bó kia có tràn ra chút vị ngọt.

Chờ Triển Chiêu phục hồi tinh thần lại, Bạch Ngọc Đường đè cằm hắn, nhẹ nhàng xoay mặt hắn hướng đến tên mắt xanh đang đứng trợn mắt há hốc mồm cách đó không xa.

Triển Chiêu lúc này cũng thanh tỉnh hẳn, chỉ thấy ảo giác do gã mắt lục kia tạo ra đều tiêu thất hết rồi, miệng có mùi máu của Bạch Ngọc Đường, tuy rằng rất nhạt.

Triển Chiêu chậc lưỡi, nguyên lai vừa rồi Bạch Ngọc Đường cố ý cắn môi xong mới đến hôn mình, làm cho mình nếm máu của hắn. . . . . . Quả nhiên, so với lần trước đó còn linh nghiệm hơn! Tất cả ảo giác biến mất không còn bóng dáng tăm hơi.

=))))))))))))))))))))) Một ví dụ cho thấy trong thế giới của hai cháu không có từ “nơi công cộng”

 

[…]

Triển Chiêu đi theo phía sau, độ ấm nơi đầu lưỡi vẫn còn vương lại, nguyên lai hương vị máu của con chuột bạch này thật sự không tồi chút nào! Nghĩ đến đây, Triển Chiêu vươn tay, giống như muốn khoe khoang tài năng mà lộ ra hai chiếc răng nhọn, lập tức cắn mạnh một cái ở cổ tay Bạch Ngọc Đường.

“Tê . . . . .” Bạch Ngọc Đường vội vã rút tay về, kinh hãi nhìn Triển Chiêu, “Miêu Nhi, sao ngươi cắn người? !”

Triển Chiêu đúng lý hợp tình đáp, “Phòng xa!”

Bạch Ngọc Đường nhìn nhìn bốn phía, “Nơi này cũng không ai dùng nhiếp hồn thuật.”

“Ai biết được!” Triển Chiêu nheo mắt lại.

Bạch Ngọc Đường đột nhiên có dự cảm, sau đợt này hắn quay về sẽ thường xuyên bị cắn. . . . . . Thật sự nên nhanh nhanh mà bắt được tên quái nhân mắt xanh lục kia, bằng không sau này người hắn có lẽ sẽ đầy kín dấu răng.

*giãy giãy trong biển nước mắt*

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s